Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển

Vận chuyển hàng hoá bằng hàng không

khai thuế Hải Quan

» » Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Đại Dương Xanh nhận vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang. Đảm bảo uy tín an toàn giá cả cạnh tranh nhất..

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang của Công ty vận Tải Đại Dương xanh và tiến độ giao nhận vận chuyển

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ TP. Hồ Chí Minh và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc của Vận tải Quý Long. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói(bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.
Thời gian vận chuyển hàng đi Bắc Giang dự kiến là 4-5 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày. Nếu hàng hóa không cần quá gấp, Vận tải Quý Long xin chậm lại 1 ngày để dễ kết hợp hàng hóa tuyến đường từ TPHCM đi Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn 

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ TPHCM

Công ty vận Tải Đại Dương xanh đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Bắc Giang để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

    Giao Kho nhận Kho (giao hàng tại Kho bãi Quý Long và trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía Công ty vận Tải Đại Dương xanh) khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc Quý Long sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
     Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Bắc Giang
vận chuyển hàng hóa đi bắc giang

vận chuyển hàng hóa đi bắc giang
Bắc Giang phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây và Tây Bắc giáp Hà Nội. Thái Nguyên. Phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bắc Ninh. Hải Dương và Quảng Ninh. Bắc Giang không chỉ nổi bật bởi nét kiến trúc xa xưa mà còn nổi tiếng với các nghề truyền thống lâu đời được lưu truyền từ đời này qua đơi khác. Như làng gốm, bánh đa nem Thổ Hà. Làng rượu Vân Hà, bánh đa làng Kế, vải thiều Thủ Dương…..

Vì sao nên chọn sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang của Công ty vận Tải Đại Dương xanh?

        ĐẶT LỢI ÍCH CỦA BẠN LÊN HẢNG ĐẦU:  Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.  
       LUÔN ĐÚNG GIỜ.
       ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM.
      GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP: Đại Dương Xanh luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Bắc giang tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
      CAM KẾT BẢO VỆ AN TOÀN HÀNG HÓA.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ vận chuyển hàng hóa đi bắc giang:

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào :

Leave a Reply