Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển

Vận chuyển hàng hoá bằng hàng không

khai thuế Hải Quan

» » Vận chuyển hàng hóa đi hải phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Công ty vận tải Đại Dương Xanh và tiến độ giao nhận vận chuyển


Vận chuyển hàng đi Hải Phòng từ TP. Hồ Chí Minh và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc của Công ty Vận tải Đại Dương Xanh. Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Phòng dự kiến là 3-4 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bạn liên hệ sớm hẹn lịch trước 1-2 ngày, chúng tôi sẽ ưu tiên đi sớm chỉ mất 3 ngày là hàng được giao đến tận tay người nhận.

 
Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Hải Phòng từ TPHCM


Công ty Vận tải Đại Dương Xanh đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Hải Phòng để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:


    Giao Kho nhận Kho (giao hàng tại Kho bãi Công ty Vận tải Đại Dương Xanh trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía Công ty Vận tải Đại Dương Xanh) khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc Công ty Vận tải Đại Dương Xanh sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
     Giao nhận hàng tận nơi (door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Hải Phòng


Các mặt hàng vận chuyển hàng đến Hải Phòng từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam tiêu biểu gồm:

   Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
   Các mặt hàng Vải, Giày da
   Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
   Hàng cơ khí, máy móc các loại
   Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
   Hàng Nội thất nhà ở, công trình
    Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
    Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
   Hàng hóa chất các loại
   Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
   Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
    Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng

Mạng lưới giao nhận hàng hóa tại Hải Phòng

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Công ty Vận tải Đại Dương Xanh gồm:
    Quận Kinh Dương
   
 Đồ Sơn
   
 Hải An
   
 Kiến An
   
 Hồng Bàng
   
 Ngô Quyền
   
 Lê Chân
   
 Huyện An Dương
   
 An Lão
   
 Kiến Thụy
   
 Tiên Lãng
   
 Vĩnh  Bảo
   
 Thủy Nguyên
   
 Cùng một số các cụm Cảng, Khu Công Nghiệp trực thuộc Thành phố Hải Phòng


Những cam kết từ Công ty Vận tải Đại Dương Xanh


    Vận chuyển hàng đi Hải Phòng là tuyến đường chính của Công ty Vận tải Đại Dương Xanh đi khu vực phía Bắc nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa
    Công ty Vận tải Đại Dương Xanh là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Công ty Vận tải Đại Dương Xanh cam kết thời gian vận chuyển thực.
    Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Công ty Vận tải Đại Dương Xanh là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng
    Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Công ty Vận tải Đại Dương Xanh.
    Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Công ty Vận tải Đại Dương Xanh hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) Công ty Vận tải Đại Dương Xanh sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng trong thời gian nhanh nhất . Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng đảm bảo an toàn tuyệt đối tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng của chúng tôi bạn với nhiều hình thức vận chuyển, đường bộ, đường hàng không. …

Liên Hệ

Điện Thoại: 090.202.2237 (C.Diệu)

Email: dieu.greenocean@gmail.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào :

Leave a Reply