Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển

Vận chuyển hàng hoá bằng hàng không

khai thuế Hải Quan

» » Vận chuyển hàng hoá Nam Bắc - Bắc Nam

Vận chuyển hàng hoá Nam Bắc - Bắc Nam

Công ty vận tải Đại Dương Xanh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm, có uy tín tại Hà Nội - TPHCM. Hiện nay Công ty vận tải Đại Dương Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn Việt Nam, Công ty vận tải Đại Dương Xanh luôn cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận - vận chuyển hàng hóa - vận tải hàng hóa và chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất, an toàn nhất.
Công ty vận tải Đại Dương Xanh có những thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.
Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Công ty vận tải Đại Dương Xanh luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Công ty vận tải Đại Dương Xanh cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.
 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Công ty vận tải Đại Dương Xanh nhận vận chuyển những gì?

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả mọi thứ, từ đồ đạc ít giá trị đến đồ đạc giá trị cao, đồ đạc nhẹ đến nặng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, hồ sơ, thiết bị điện, thiết bị dùng trong các ngành nghề khác nhau, piano, cây cảnh, thú cưng, ...
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Công ty vận tải Đại Dương Xanh, khách hàng được gì?
Tư vấn miễn phí, báo giá miễn phí qua điện thoại.
Nhân viên khảo sát tận nơi để đo đạc kích thước, tính toán số lượng và quãng đường thực sự.
Nhân viên đóng gói sử dụng dụng cụ thích hợp để tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Những chất liệu dễ vỡ được bao bọc bằng mút, xốp. Những giấy tờ quan trọng được bỏ vào thùng carton. Những đồ vật dễ trầy xướt được bao bọc và để riêng biệt khi vận chuyển,...
Xe có tải trọng phù hợp đến và chuyển đồ đạc của bạn đến địa điểm mới. Xe được điều khiển bởi tài xế lành nghề, thông thạo đường xá, giữ cho đồ đạc của bạn luôn được an toàn trong suốt quá trình di chuyển.
Nhân viên bốc dỡ hàng và sắp xếp lại đúng vị trí đã được yêu cầu từ trước.
Mọi nhân viên đều được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp và chuyên biệt trong từng khâu, thái độ làm việc trách nhiệm, thân thiện và tích cực.
Sau khi khách hàng đã thực sự hài lòng và nghiệm thu đồ đạc, không trầy xước, không hư hao hay mất mác, quý khách hàng mới thanh toán hợp đồng cho Công ty vận tải Đại Dương Xanh.
Với quan điểm kinh doanh luôn tập trung vào sự hài lòng, tin cậy của khách hàng, đồng hành bền vững với đối tác trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa tin cậy tại Việt Nam.

Năng lực đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp tới các khách hàng, đối tác các dịch vụ:

· Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (station to station)
· Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)
· Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
· Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
· Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
· Giải pháp vận chuyển trọn gói
Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao nhận chính xác, chi phí hiệu quả nhất!
Liên hệ:
Điện Thoại: 090.202.2237 (C.Diệu)
Email:  dieu.greenocean@gmail.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào :

Leave a Reply